DIỄN ĐÀN VIOLYMPIC

NỘI QUY CỦA DIỄN ĐÀN “CỘNG ĐỒNG VIOLYMPIC”

1 “CỘNG ĐỒNG VIOLYMPIC” là diễn đàn để các em học sinh phổ thông, phụ huynh và giáo viên, các cán bộ Trung tâm Hỗ trợ Học đường trao đổi, thảo luận, giải đáp kiến thức và các vấn đề liên quan đến VIOLYMPIC và các cuộc thi do Trường Đại học FPT tổ chức.
2 Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và nội quy của diễn đàn, nếu vi phạm phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.
3 “CỘNG ĐỒNG VIOLYMPIC” là diễn đàn phi lợi nhuận. Việc đăng ký tham gia hoặc tham khảo các bài viết trên diễn đàn là hoàn toàn tự nguyện.
4 Diễn đàn dùng Tiếng Việt là ngôn ngữ chính thống. KHÔNG gửi bài viết bằng Tiếng Việt không có dấu, bài viết sai chính tả hoặc dùng ngôn ngữ không chính thống kiểu như "chít rùi", “bít j” v.v...
5 Chỉ gửi những bài viết liên quan tới nội dung môn học, liên quan tới chủ đề của diễn đàn.
6 Nên gửi các bài viết chính xác theo từng chủ đề đã có trong diễn đàn.
7 KHÔNG gửi các bài viết hoặc bình luận mang tính đả kích, khích bác, chỉ trích, nói xấu, dùng các từ ngữ, hình ảnh không hay đối với cá nhân hoặc đoàn thể.
8 Tuyệt đối KHÔNG gửi các bài viết hoặc hình ảnh có nội dung liên quan đến chính trị, tôn giáo, vi phạm pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.
9 KHÔNG share các tài khoản fshare, megashare, tenlua, itunes, mediafire công khai hoặc chưa được Ban quản trị cho phép.
10 Thành viên KHÔNG được copy/gửi bài hàng loạt từ các website, diễn đàn khác về gửi trong diễn đàn.
11 KHÔNG gửi một nội dung ở nhiều chủ đề trên diễn đàn.
12 Ban quản trị diễn đàn có quyền sử dụng bài viết của thành viên trong phạm vi website diendan.violympic.vn và trên các khu vực khác để giúp cho mọi người có thể dễ tìm, dễ đọc hơn. Tác giả bài viết sẽ được nêu rõ hoặc trong nội dung có dẫn link đến bài viết gốc.
13 Thành viên phải chịu tránh nhiệm về nội dung bài viết của mình. Ban quản trị không chịu trách nhiệm về bất cứ thiệt hại gây ra trực tiếp hay gián tiếp từ các bài viết, nội dung trên diễn đàn
14 “CỘNG ĐỒNG VIOLYMPIC” ngăn cấm và không chịu bất cứ trách nhiệm nào về bản quyền của các nội dung chia sẻ trên toàn bộ diễn đàn.
15 Khi phát hiện những bài viết có nội dung không phù hợp, hãy thông báo ngay cho người quản trị diễn đàn. Bài viết vi phạm có thể được chỉnh sửa, xóa và thành viên sẽ bị xử lý mà không cần thông báo trước.
Hãy đọc kỹ và thực hiện đúng nội quy diễn đàn "CỘNG ĐỒNG VIOLYMPIC".

Xin chân thành cảm ơn sự vì hợp tác!

Chia sẻ trang này