DIỄN ĐÀN VIOLYMPIC

Thảo luận trong 'Tin Tức' bắt đầu bởi ThanhDat, Thg 8 4, 2015.

 1. ThanhDat

  ThanhDat Administrator Thành viên BQT

  ViOlympic tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong việc phổ cập, đồng hành và cùng phát triển bộ môn Toán học cho học sinh trên toàn Việt Nam với việc gửi ứng dụng ‘Tự luyện ViOlympic’ dự thi Bluebird Award 2015 – cuộc thi được quan tâm nhất làng game di động tại Việt Nam trong năm.
  Được xây dựng cho cả 2 hệ điều hành Android và IOS, ‘Tự luyện ViOlympic’ là ứng dụng hỗ trợ cuộc thi Giải Toán Qua Internet trực tuyến ViOlympic. Với hình thức các trò chơi, ứng dụng giúp học sinh ôn tập và củng cố kiến thức Toán học theo phân phối chương trình hoặc tăng dần mức kiến thức thử thách theo nhu cầu, phục vụ đối tượng học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.
  BTC cho biết, hạn chót Bluebird Award 2015 nhận sản phẩm dự thi là ngày 15/8/2015. Tính đến nay, cuộc thi đã nhận được 139 sản phẩm dự thi, gồm các game giải trí và game giáo dục.
  1.PNG
  Là cuộc thi lập trình game trên di động, được đài truyền hình Việt Nam (VTV3) phối hợp với công ty cổ phần Chim Xanh (Bluebird) tổ chức, Bluebird cũng đồng thời là gameshow đầu tiên kết hợp giữa lĩnh vực game và giải trí tại Việt Nam từ trước tới nay, được khởi xướng bởi ông Nguyễn Thành Nam, “cha đẻ” của công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam FPT Software, Phó Chủ tịch HĐQT Trường ĐH FPT.
  Gameshow này chính thức được phát động ngày 19/5 và đêm chung kết sẽ được tường thuật trực tiếp trên truyền hình vào lúc 20h, ngày 27/12. Tiêu chí của cuộc thi khá đơn giản, game có lượng download lớn nhất sẽ giành chiến thắng.
  Với giải Nhất trị giá lên tới 300 triệu, Bluebird Award 2015 hứa hẹn là cuộc thi được quan tâm nhất làng game di động tại Việt Nam trong năm 2015.
  Để ủng hộ và đồng hành cùng ban tổ chức các bạn hãy nhấp vào đường dẫn sau đây để tải phần mềm: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bluebirdaward.violympic
  (Nguồn fpt.edu.vn)
   
  Chỉnh sửa cuối: Thg 8 7, 2015

Chia sẻ trang này